Ford Everest 2022 các phiên bản, thông số, giá bán tốt nhất, ưu đãi vàng trong tháng {month}/{year}

Ford Everest 2022 Các phiên bản xe :

{_sidebar_widget_related_models}

Ford Everest 2022 giá bao nhiêu? Chương trình khuyến mại, ưu đãi các phiên bản trong tháng {month}/{year}

Ford Everest với giá bán từ 1.112.000.000 đến 1.399.000.000 được nhập khẩu từ Thái lan và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam với 3 phiên bản

GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT + PHỤ KIỆN HẤP DẪN

 1. Ford Everest Sport 2.0L 4x2 AT (Máy dầu): 1.112 triệu + LH trực tiếp để có giá tốt - Quà tặng hấp dẫn
 2. Ford Everest Titanium 2.0L 4x2 AT (Máy dầu): 1.181 triệu + LH trực tiếp để có giá tốt - Quà tặng hấp dẫn
 3. Ford Everest Titanium 2.0L 4WD AT (Máy dầu): 1.399 triệu + LH trực tiếp để có giá tốt - Quà tặng hấp dẫn
 4. {hotline}

Lưu ý: Gọi ngay giá thương lượng - Tặng phim cách nhiệt, ốp càn sau bô đuôi, nẹp chống trầy cốp sau, thảm lót sàn, túi cứu hộ, áo trùm xe, camera lùi, camera hành trình & đặc biệt ưu đãi gói bảo hiểm vật chất

Trong phân khúc SUV 7 chỗ, Ford Everest là một trong những mẫu SUV 7 chỗ đắt khách nhất, nổi bật nhất tại thị trường ô tô Việt Nam. Mẫu xe này liên tục được bổ sung phiên bản nâng cấp, cải tiến về thiết kế, công nghệ tiên tiến nhất. Với khả năng vận hành mạnh mẽ cùng không gian nội thất sang trọng, rộng rãi Ford Everest đánh dấu từng khoảnh khắc của bạn bằng những trải nghiệm tuyệt vời.

Ford Everest là một trong những mẫu SUV 7 chỗ đắt khách nhất

Thiết kế ngoại thất

Ford Everest được biết đến là chiếc SUV với thiết kế cơ bắp đậm chất Mỹ, nhưng sau nhiều lần nâng cấp, chiếc xe này giờ đây đã mềm mại hơn khi xét về tổng thể. Hãng xe Mỹ đã mang đến diện mạo trẻ trung hơn cho chiếc xe của mình bằng việc tinh chỉnh một số chi tiết đầu xe.

Ford Everest 2022 vẫn duy trì kích thước tổng thể tương tự phiên bản trước với thông số DxRxC lần lượt là 4.892 x 1.860 x 1.837 (mm). Chiều dài cơ sở cũng duy trì 2.850 mm và khoảng sáng gầm tương tự với 210 mm.

Ford Everest thiết kế ngoại thất

Thiết kế tổng thể của Ford Everest 2022 duy trì cấu trúc SUV 7 chỗ ngồi chắc chắn và bề thế như một dấu ấn đặc trưng. Phần thay đổi lớn nhất trên mẫu xe này chính là phần đầu với cụm lưới tản nhiệt có thiết kế dạng mắt lưới được mạ chrome, thay thế cho kiểu 3 nan ngang trước đây. Ngoài ra, viền nắp capô được bổ sung thêm dải ký tự E V E R E S T, tương tự như cách trang trí trên các dòng xe Land Rover vốn được khách hàng Việt Nam yêu thích.

Ford Everest cũng thật hiện đại hơn với cặp đèn Bi-LED cùng tính năng bật tắt tự động đem lại khả năng chiếu sáng tối ưu nhất cho người dùng. Thêm vào đó là các tính năng an toàn: cản trước với 2 tông màu nhấn mạnh vẻ cứng cáp và xe có đến 6 cảm biến hỗ trợ đỗ xe. 

Trong phân khúc SUV 7 chỗ, Ford Everest là một trong những mẫu SUV 7 chỗ đắt khách nhất, nổi bật nhất tại thị trường ô tô Việt Nam. Mẫu xe này liên tục được bổ sung phiên bản nâng cấp, cải tiến về thiết kế, công nghệ tiên tiến nhất. Với khả năng vận hành mạnh mẽ cùng không gian nội thất sang trọng, rộng rãi Ford Everest đánh dấu từng khoảnh khắc của bạn bằng những trải nghiệm tuyệt vời. Thiết kế ngoại thất Ford Everest được biết đến là chiếc SUV với thiết kế cơ bắp đậm chất Mỹ, nhưng sau nhiều lần nâng cấp, chiếc xe này giờ đây đã mềm mại hơn khi xét về tổng thể. Hãng xe Mỹ đã mang đến diện mạo trẻ trung hơn cho chiếc xe của mình bằng việc tinh chỉnh một số chi tiết đầu xe. Ford Everest 2021 vẫn duy trì kích thước tổng thể tương tự phiên bản trước với thông số DxRxC lần lượt là 4.892 x 1.860 x 1.837 (mm). Chiều dài cơ sở cũng duy trì 2.850 mm và khoảng sáng gầm tương tự với 210 mm. Thiết kế tổng thể của Ford Everest 2021 duy trì cấu trúc SUV 7 chỗ ngồi chắc chắn và bề thế như một dấu ấn đặc trưng. Phần thay đổi lớn nhất trên mẫu xe này chính là phần đầu với cụm lưới tản nhiệt có thiết kế dạng mắt lưới được mạ chrome, thay thế cho kiểu 3 nan ngang trước đây. Ngoài ra, viền nắp capô được bổ sung thêm dải ký tự E V E R E S T, tương tự như cách trang trí trên các dòng xe Land Rover vốn được khách hàng Việt Nam yêu thích. Ford Everest cũng thật hiện đại hơn với cặp đèn Bi-LED cùng tính năng bật tắt tự động đem lại khả năng chiếu sáng tối ưu nhất cho người dùng. Thêm vào đó là các tính năng an toàn: cản trước với 2 tông màu nhấn mạnh vẻ cứng cáp và xe có đến 6 cảm biến hỗ trợ đỗ xe. 

Thiết kế Nội thất sang trọng, hiện đại, thông minh

Nội thất sang trọng, tinh tế trên từng chi tiết. Từ tay nắm cần số, hệ thống chống ồn chủ động hay cửa sổ trời toàn cảnh panorama đều được thiết kế đỉnh cao, mang lại cảm giác thoải mái bất tận trên mọi hành trình cùng Everest.

Trong phân khúc SUV 7 chỗ, Ford Everest là một trong những mẫu SUV 7 chỗ đắt khách nhất, nổi bật nhất tại thị trường ô tô Việt Nam. Mẫu xe này liên tục được bổ sung phiên bản nâng cấp, cải tiến về thiết kế, công nghệ tiên tiến nhất. Với khả năng vận hành mạnh mẽ cùng không gian nội thất sang trọng, rộng rãi Ford Everest đánh dấu từng khoảnh khắc của bạn bằng những trải nghiệm tuyệt vời. Thiết kế ngoại thất Ford Everest được biết đến là chiếc SUV với thiết kế cơ bắp đậm chất Mỹ, nhưng sau nhiều lần nâng cấp, chiếc xe này giờ đây đã mềm mại hơn khi xét về tổng thể. Hãng xe Mỹ đã mang đến diện mạo trẻ trung hơn cho chiếc xe của mình bằng việc tinh chỉnh một số chi tiết đầu xe. Ford Everest 2021 vẫn duy trì kích thước tổng thể tương tự phiên bản trước với thông số DxRxC lần lượt là 4.892 x 1.860 x 1.837 (mm). Chiều dài cơ sở cũng duy trì 2.850 mm và khoảng sáng gầm tương tự với 210 mm. Thiết kế tổng thể của Ford Everest 2021 duy trì cấu trúc SUV 7 chỗ ngồi chắc chắn và bề thế như một dấu ấn đặc trưng. Phần thay đổi lớn nhất trên mẫu xe này chính là phần đầu với cụm lưới tản nhiệt có thiết kế dạng mắt lưới được mạ chrome, thay thế cho kiểu 3 nan ngang trước đây. Ngoài ra, viền nắp capô được bổ sung thêm dải ký tự E V E R E S T, tương tự như cách trang trí trên các dòng xe Land Rover vốn được khách hàng Việt Nam yêu thích. Ford Everest cũng thật hiện đại hơn với cặp đèn Bi-LED cùng tính năng bật tắt tự động đem lại khả năng chiếu sáng tối ưu nhất cho người dùng. Thêm vào đó là các tính năng an toàn: cản trước với 2 tông màu nhấn mạnh vẻ cứng cáp và xe có đến 6 cảm biến hỗ trợ đỗ xe.  Thiết kế Nội thất sang trọng, hiện đại, thông minh

Ford Everest Titanium 2.0L 4WD Giúp bạn vượt qua mọi cung đường một cách tuyệt vời nhất

Được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất và khả năng vận hành mạnh mẽ cùng không gian nội thất sang trọng, rộng rãi Everest Titanium 2.0L AT 4WD đánh dấu từng khoảnh khắc của bạn bằng những trải nghiệm tuyệt vời. 

Ford Everest Titanium 2.0L 4WD Giúp bạn vượt qua mọi cung đường một cách tuyệt vời nhất

Ford Everest Titanium 2.0L 4WD được trang bị Động cơ Diesel 2.0L Bi-Turbo tiên tiến và mạnh mẽ nhất của Ford

Để cạnh tranh với các đối thủ Ford Everest titanium 2.0l at 4wd đã có sự cải tiến mạnh mẽ ở hệ thống truyền động. Đó là Động cơ Diesel 2.0L Bi-Turbo cho công suất 213PS và mô-men xoắn cực đại 500Nm mà vẫn rất tiết kiệm nhiên liệu.

 Với công suất cực đại 213PS và mô-men xoắn cực đại 500Nm nó còn vượt trội hơn  so với động cơ Diesel 3.2L đã từng được trang bị trên phiên bản Ford ranger 3.2 trước đây (công suất 200 mã lực, mô-men xoắn 470Nm)

Động cơ 2.0L Bi-Turbo mới kiểm soát hai turbo một cách thông minh để cải thiện mô-men xoắn, tăng độ nhạy và công suất. Những động cơ này không chỉ cho công suất mạnh mẽ, mà còn được thiết kế để giảm thiểu tiếng ồn động cơ và tiết kiệm nhiên liệu hơn

Hộp số tự động 10 cấp lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam

Các mẫu xe cao cấp nhất như Mercdedes cũng chỉ trang bị đến 9 cấp nhưn hiện nay Ford đã trang bị hộp số 10 cấp cho dòng sản phẩm mới Ford Everest 2.0L, Ford Ranger Wildtrak 2.0L và Ford Ranger Raptor 2.0L Bi-turbo có mặt tại thị trường Việt Nam. Lần đầu tiên trong phân khúc, công nghệ hộp số tự động 10 cấp mới nhất của Ford không chỉ cải thiện mức tiêu hao nhiên liệu, mà còn giúp xe tăng tốc tốt hơn, chuyển số nhanh và chính xác hơn. 

Ford Everest Titanium 2.0L 4WD trang bị rất nhiều công nghệ điều khiển thông minh

 • Công nghệ SYNC™ 3 giúp thực hiện cuộc gọi rảnh tay, bật và nghe nhạc rảnh tay, tìm đường trên hệ thống định vị vệ tinh, điều chỉnh điều hòa rảnh tay
 • Hệ thống hỗ trợ Đỗ xe tự động
 • Hệ thống Phanh Khẩn cấp Chủ động (AEB) kết hợp Cảnh báo Va chạm
 • Khóa thông minh và Khởi động bằng nút bấm
 • Cảnh báo Điểm mù (BLIS®) kết hợp hệ thống Cảnh báo Có xe Cắt ngang
 • Camera lùi
 • Hệ thống Kiểm soát Tốc độ Tự động
 • Hệ thống Hỗ trợ Duy trì Làn đường
 • Hệ thống Kiểm soát Áp suất lốp
 • Hệ thống Gạt mưa tự động

Ford Everest Titanium 2.0L 4WD trang bị rất nhiều công nghệ điều khiển thông minh

Ford Everest Titanium 2.0L 4WD là chiếc SUV mạnh mẽ được thiết kế để chinh phục mọi hành trình

 Everest cho bạn sự tự tin để chinh phục mọi địa hình nhờ hàng loạt các công nghệ tiên tiến cũng như thiết kế ưu việt như:

 • Với khả năng lội nước lên đến 800mm với khoảng sáng gầm xe 210mm
 • Hệ thống kiểm soát địa hình i4DW
 • Khóa vi sai cầu sau điện
 • Kiểm soat đổ đèo và hỗ trợ khởi hành ngang dốc

Ford Everest Titanium 2.0L 4WD là chiếc SUV mạnh mẽ được thiết kế để chinh phục mọi hành trình

Ford Everest Titanium 2.0L 4WD giúp bạn tận hưởng hành trình một cách tuyệt vời nhất với rất nhiều các tiện ích thông minh

Ford Everest Titanium 2.0L 4WD giúp bạn tận hưởng hành trình một cách tuyệt vời nhất với rất nhiều các tiện ích thông minh

 • Mọi chi tiết như ghế bọc da cao cấp, hệ thống chống ồn chủ động. 
 • Cửa hậu đóng mở rảnh tay thông minh
 • Cửa sổ trời toàn cảnh Panorama
 • Hàng ghế thứ 3 gập điện PowerFold
 • Bảy túi khí
 • Điều chỉnh đèn pha/cốt tự động
 • Bảy chỗ ngồi rộng rãi
 • Bảng đồng hồ đa thông tin thông minh
 • Diện mạo mới: Thiết kế ngoại thất mới cho Everest trông thật vững chắc. Lưới tản nhiệt thiết kế mới nằm vị trí trung tâm, cản trước thấp và rộng tạo tư thế chắc chắn và bề thế hơn.
 • Cửa hậu đóng mở rảnh tay thông minh: Cuộc sống của bạn dễ dàng hơn mỗi khi bạn mang đầy ắp đồ trên cả hai tay hay bụi bẩn dính đầy trên cánh cửa. Với chìa khóa thông minh trong túi, bạn chỉ cần đá nhẹ chân vào điểm giữa bên dưới sản sau, hệ thống cảm biến sẽ tự động mở và đóng cửa khoang hành lý
 • Chỉ cần một nút bấm: Hàng ghế thứ 3 gập điện sẽ gập phẳng xuống, tạo ra không gian chứa đồ  rộng rãi.
 • Cửa sổ trời toàn cảnh Panorama chiểm tời gần 50% diện tích nóc xe, đồng nghĩa với cả thế giới đang mở ra trước mắt bạn, sẵn sàng cho bạn thưởng thức chỉ bằng một nút bấm.

Bạn cần gì ở một chiếc SUV 7 chỗ?

Đó là chiếc xe mạnh mẽ, có khả năng chinh phục mọi địa hình và thử thách, nhưng đồng thời có nội thất thoải mái, tiện nghi dành cho tất cả các thành viên trong gia đình. Ford Everest chính là chiếc xe được thiết kế cho gia đình năng động của bạn. Không chỉ mạnh mẽ, Everest còn có nội thất rộng rãi, sang trọng, hiện đại và đậm chất thể thao, giúp bạn và gia đình cùng nhau tận hưởng những chuyến phiêu lưu đầy thú vị

Bạn cần gì ở một chiếc SUV 7 chỗ?

Ford Everest 2022 giá lăn bánh dự tính

Giá xe lăn bánh Ford Everest  (*), ĐVT: Triệu VNĐ
Phiên bản Giá niêm yết Giá lăn bánh tham khảo
Tp.HCM Hà Nội Tỉnh thành
Everest Titanium 1,399  1,562  1,590  1,543
Everest Titanium 1,181  1,317  1,341  1,298
Everest Sport 1,112  1,257  1,279  1,238

Bảng thông số kỹ thuật các phiên bản xe Ford Everest

Thông số Everest Sport 2.0L AT 4x2 Everest Titanium 2.0L AT 4x2 Everest Titanium 2.0L AT 4WD
Kích thước - Trọng lượng
Khoảng sáng gầm xe (mm) 210 210 210
Dung tích thùng nhiên liệu (lít) 80 80 80
Chiều dài cơ sở (mm) 2.850 2.850 2.850
Dài x Rộng x Cao (mm) 4.892x 1.860 x 1.837 4.892x 1.860 x 1.837 4.892x 1.860 x 1.837
Ngoại thất
Đèn sương mù x x x
Gạt mưa trước Tự động Tự động Tự động
Cốp xe Đóng mở rảnh tay thông minh Đóng mở rảnh tay thông minh Đóng mở rảnh tay thông minh
Cửa sổ trời Toàn cảnh Panorama
Cụm đèn trước Đèn chiếu gần LED LED LED
Đèn chiếu xa LED LED LED
Đèn chạy ban ngày LED LED LED
Đèn báo rẽ x x x
Đèn pha tự động x x x
Tự động điều chỉnh pha cốt Điều chỉnh tay Điều chỉnh tay x
Gương chiếu hậu ngoài xe Sấy x x
Chỉnh điện x x x
Gập điện x x x
Kính Chỉnh điện (1 chạm lên xuống tích hợp chức năng chống kẹt bên người lái) (1 chạm lên xuống tích hợp chức năng chống kẹt bên người lái) (1 chạm lên xuống tích hợp chức năng chống kẹt bên người lái)
Nội thất
Số chỗ ngồi 7 7 7
Khởi động bằng nút bấm x x x
Chìa khóa thông minh x x x
Gương chiếu hậu trong xe Tự động điều chỉnh 2 chế độ ngày/đêm Tự động điều chỉnh 2 chế độ ngày/đêm Tự động điều chỉnh 2 chế độ ngày/đêm
Khóa vi sai cầu sau x x x
Gài cầu điện x
Hệ thống định vị dẫn đường x x
Tùy chỉnh chế độ địa hình x
Vô lăng Chất liệu Bọc da Bọc da Bọc da
Tích hợp Điều khiển âm thanh trên tay lái Điều khiển âm thanh trên tay lái Điều khiển âm thanh trên tay lái
Ghế Chất liệu Da + Viny Da + Viny Da + Viny
Ghế lái Chỉnh điện 6 hướng Chỉnh điện 6 hướng Chỉnh điện 6 hướng
Ghế hành khách trước Chỉnh điện 6 hướng Chỉnh điện 6 hướng
Hàng ghế thứ 3 Điều chỉnh điện Điều chỉnh điện
Hệ thống điều hòa Điều chỉnh Tự động 2 vùng khí hậu Tự động 2 vùng khí hậu Tự động 2 vùng khí hậu
Cụm đồng hồ Màn hình hiển thị đa thông tin Hai màn hình TFT 4.2 Hai màn hình TFT 4.2 Hai màn hình TFT 4.2
Hệ thống âm thanh Số loa 08 loa 10 loa 10 loa
Màn hình thông tin giải trí Điều khiển giọng nói SYNC thế hệ 3/ Voice Control SYNC Gen 3 - 8 loa/ 8 speakers- Màn hình TFT cảm ứng 8 Điều khiển giọng nói SYNC thế hệ 3/ Voice Control SYNC Gen 3 - 8 loa/ 8 speakers- Màn hình TFT cảm ứng 8 Điều khiển giọng nói SYNC thế hệ 3/ Voice Control SYNC Gen 3 - 8 loa/ 8 speakers- Màn hình TFT cảm ứng 8
Hệ thống âm thanh AM/FM, CD 1 đĩa (1-disc CD), MP3, Ipod & USB, Bluetooth AM/FM, CD 1 đĩa (1-disc CD), MP3, Ipod & USB, Bluetooth AM/FM, CD 1 đĩa (1-disc CD), MP3, Ipod & USB, Bluetooth
Động cơ - Hộp số
Hệ thống truyền động Dẫn động cầu sau Dẫn động cầu sau Dẫn động 2 cầu toàn thời gian thông minh / 4WD
Tiêu chuẩn khí thải Euro 4 Euro 4 Euro 4
Cơ cấu lái Trợ lực lái điện Trợ lực lái điện Trợ lực lái điện
Tiêu thụ nhiên liệu(Lít/100km) Kết hợp 8,61 8,61 6,97
Ngoài đô thị 5,59 5,59 5,62
Trong đô thị 9,26 9,26 9,26
Động cơ Loại động cơ Singer turbo diesel 2.0l i4 TDCI, trục cam kép, có làm mát khí nạp Singer turbo diesel 2.0l i4 TDCI, trục cam kép, có làm mát khí nạp Bi Turbo Diesel 2.0L i4 TDCi; Trục cam kép, có làm mát khí nạp
Dung tích xy-lanh (cc) 1.996 1.996 1.996
Hộp số Số tự động 10 cấp Số tự động 10 cấp Số tự động 10 cấp
Công suất (Hp/rpm) 180 (132,4 KW) / 3500 180 (132,4 KW) / 3500 213 (156.7 KW) / 3750
Mô-men xoắn (Nm/rpm) 420 / 1750-2500 420 / 1750-2500 500 / 1750-2000
An toàn - An ninh
Hệ thống cảnh báo va chạm phía trước x
Hệ thống chống bó cứng phanh ABS x x x
Hệ thống kiểm soát xe theo tải trọng x x x
Hệ thống cảnh báo lệch làn và hỗ trợ duy trì làn đường x
Hệ thống cân bằng điện tử x x x
Hệ thống phân bổ lực phanh điện tử EBD x x x
Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC x x x
Hệ thống hỗ trợ xuống dốc x
Ga tự động(Cruise Control) x x Tự động
Hệ thống chống trộm Báo động chống trộm bằng cảm biến chuyển động Báo động chống trộm bằng cảm biến chuyển động Báo động chống trộm bằng cảm biến chuyển động
Khóa cửa tự động theo tốc độ x x x
Camera sau sau sau
Cảm biến hỗ trợ đỗ xe sau trước/sau trước/sau
Túi khí người lái & hành khách phía trước x x x
Cảnh báo x xe cắt ngang x x
Túi khí rèm x x x
Chức năng cảnh báo điểm mù x x
Cảnh báo áp suất lốp x
Túi khí bên x x x
Túi khí đầu gối người lái x x x
Hỗ trợ đỗ xe tự động x
Khung gầm
Hệ thống phanh( trước/sau) Phanh Đĩa/Phanh Đĩa Phanh Đĩa/Phanh Đĩa Phanh Đĩa/Phanh Đĩa
Hệ thống treo(trước/sau) Hệ thống treo độc lập, tay đòn kép, lò xo trụ, và thanh chống lắc/Hệ thống treo sau sử dụng lò xo trụ, ống giảm chấn lớn và thanh ổn định liên kết kiểu Watts linkage Hệ thống treo độc lập, tay đòn kép, lò xo trụ, và thanh chống lắc/Hệ thống treo sau sử dụng lò xo trụ, ống giảm chấn lớn và thanh ổn định liên kết kiểu Watts linkage Hệ thống treo độc lập, tay đòn kép, lò xo trụ, và thanh chống lắc/Hệ thống treo sau sử dụng lò xo trụ, ống giảm chấn lớn và thanh ổn định liên kết kiểu Watts linkage
Cỡ lốp (trước/sau) 265/50R20;265/50R20 265/50R20;265/50R20 265/50R20;265/50R20
La-zăng Vành hợp kim nhôm đúc 20 Vành hợp kim nhôm đúc 20 Vành hợp kim nhôm đúc 20

Mua Ford Everest ở đâu giá tốt nhất? Tại sao khách hàng lại lựa chọn chúng tôi khi mua xe?

  1. Long Biên Ford có vị trí thuận lợi về giao thông cho các khách hàng 
  2. Ford Long Biên là đại lý 3S chính hãng của Ford Việt Nam
  3. Long Biên Ford có cơ sở hạ tầng  rộng rãi ( 6000m), trang thiết bị máy móc hiện đại số #1 Việt Nam
  4. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất
  5. Chúng tôi có chính sách bán hàng và chế độ bảo hành tốt nhất.
  6. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng, đối tác những sản phẩm, dịch vụ với chi phí phù hợp nhất.
  7. Hỗ trợ khách hàng tối đa 24/24, 365 ngày kể cả ngày nghỉ lễ và Tết.
  8. {hotline}

Lưu ý: Gọi ngay giá thương lượng - Tặng phim cách nhiệt, ốp càn sau bô đuôi, nẹp chống trầy cốp sau, thảm lót sàn, túi cứu hộ, áo trùm xe, camera lùi, camera hành trình & đặc biệt ưu đãi gói bảo hiểm vật chất

Ford Ranger, Ford Everest, Ford raptor

0915.99.1689

sosical_icons_zalo
facebook-messenger